Blog Công nghệ

Top 5 ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim tạo ảnh GIF cực tốt

Bạn đang muốn tìm cho mình một ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim tạo GIF tốt nhất trong bao nhiêu phần mềm hỗn loạn hiện nay. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 ứng dụng chụp màn hình điện thoại ,quay phim màn hình cho Windows 10. Những ứng dụng này có thể giúp bạn lưu video dưới dạng ảnh GIF vô cùng tiện lợi.

ScreenToGif là ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim tạo ảnh Gif tuyệt vời nhất chúng ta nên trải nghiệm

1. Ứng dụng ScreenToGif

ScreenToGif là ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim tạo ảnh Gif rất tiện lợi Khi không cần seting mà vẫn có thể quay và lưu màn hình ở cả hai dạng MP4 và GIF.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số tính năng nâng cao như: Chỉnh sửa cho từng khung hình, tùy chỉnh chuyển cảnh, vòng lặp, tự động phát hoặc tua ngược lại, thay đổi kích thước, cắt và xoay ảnh, thêm chữ, tiêu đề hoặc vẽ lên ảnh, chỉ quay một Quanh Vùng cụ thể trên màn hình…

2. Ứng dụng Recordit

Ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim tạo Gif Recordit hiện nay có hai phiên bản trả phí và miễn phí. Tại phiên bản miễn phí, bạn có thể quay hình trong 5 phút.

Ứng dụng sẽ quay phim màn hình dưới dạng MP4, sau đó tải lên server của nó để bạn chỉnh sửa hoặc chuyển sang ảnh GIF trên trình duyệt rồi lưu lại về máy. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ tạo ra được những thước phim sống động nhất, đẹp nhất để giao lưu với bạn bè.

Muốn có những ảnh màn hình tạo Gif bạn không nên bỏ qua Vclip

3. Ứng dụng Vclip

Ứng dụng này giúp bạn quay hình với những thao tác cơ bản. quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình quay full màn hình hoặc chỉ một Quanh Vùng chúng ta lựa chọn. Sau khi quay xong chúng ta có thể lựa chọn mức khung hình và định dạng file để xuất.  Ứng dụng này hiện nay đang được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Vậy tại sao chúng ta không thử tải về và sử dụng ngay hôm nay nhỉ.

4.  Ứng dụng ShareX

Ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim màn hình này có khá nhiều tính năng ưu việt. Ví dụ như cho phép chụp ảnh màn hình, chụp toàn bộ website hoặc quay phim màn hình cực chất.

Bạn có thể tùy chọn chế độ để ShareX quay toàn màn hình hoặc một vùng nào đó nhất định. Ứng dụng này nó cũng có phím tắt kích hoạt nhanh. Bạn có thể tạo được những bức ảnh GIF với chất lượng khá tốt để lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời nhất.

5.  Ứng dụng LICEcap

Đây cũng là một ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim màn hình mang lại chất lượng ảnh GIF khá tốt. Tuy nó không có nhiều tính năng như ScreenToGif nhưng đây là ứng dụng chúng ta không nên bỏ qua. Ứng dụng có một số tính năng cơ bản như sau: Điều chỉnh tốc độ khung hình, hiện hiệu ứng khi nhấp chuột…

Trên đây là top 5 ứng dụng chụp màn hình điện thoại, quay phim màn hình của  Windows 10 mà chúng ta có thể tạo được ảnh GIF đang rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình ứng dụng quay phim và chụp ảnh màn hình tốt nhất chưa?. Hay đơn giản chúng ta cứ tải hết 5 ứng dụng này và trải nghiệm sự tuyệt vời của từng ứng dụng nhé.

Related posts

Giải đáp câu hỏi: Wefinex net có phải lừa đảo không?

Đào Minh Tâm

Top 5 màu sơn tường nhà bên ngoài không bao giờ lỗi mốt

Đào Minh Tâm

Tính năng đặc trưng của bộ chuyển mạch Meraki Cisco bao gồm những gì?

Đào Minh Tâm

Leave a Comment