Công nghệ

Địa chỉ cung cấp màn hình máy tính đẹp giá rẻ, uy tín

Sử dụng máy tính là điều cần thiết trong tất cả các lĩnh vực. Khi mua thiết bị, khách hàng nên tham khảo để lựa chọn đúng sản phẩm. Nếu muốn mua màn hình máy tính đẹp giá rẻ nên tìm đến địa chỉ nào? Bài viết sau sẽ mang đến cho khách hàng đang quan tâm những thông tin hữu ích.

 

Màn hình máy tính trên thị trường có những loại nào?

Các loại màn hình máy tính ngày càng đa dạng, phong phú. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Thế nhưng nếu không có kinh nghiệm chọn mua thì rất khó để sở hữu sản phẩm phù hợp. Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại màn hình như sau:

Màn hình IPS

IPS (In-plane Switching) được phát triển bởi Hitachi từ những năm 1996. Loại màn hình này được tạo nên từ các lớp tinh thể lỏng. Chúng được xếp theo hàng ngang và sử dụng 2 lớp kính phân cực trên và dưới. Điều này mang đến dải màu cũng như góc nhìn trên màn hình rộng rãi hơn.

Màn hình IPS hiện được sử dụng khá phổ biến và là nhánh chính của LCD. IPS được trang bị trên nhiều loại thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính. Việc tìm hiểu về loại màn hình này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Với IPS mọi người sẽ cảm nhận được độ sáng và độ tương phản cao. Bên cạnh đó, màn hình có góc nhìn rộng, màu sắc trung thực nên đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng. Đặc biệt là những người chuyên về thiết kế đồ họa.

Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về màn hình máy tính

Màn hình Oled/Amoled

Kiểu màn hình này được tạo nên từ nhiều diode có phát sáng khi dòng điện chạy qua. Samsung là một trong những thương hiệu đi đầu áp dụng kiểu màn hình này. Tên thương gọi là Amoled phần lớn sử dụng công nghệ Oled.

Với kiểu màn hình này sẽ cho hiển thị hình ảnh với chất lượng cao. Rõ nét và vô cùng sinh động, màu sắc tươi sáng và chân thực. Bên cạnh đó, điều mà khách hàng yêu thích Amoled chính là khả năng tiết kiệm điện năng. Đây chính là lý do người dùng ngày càng tin tưởng lựa chọn màn hình này.

Màn hình Retina

Đây là kiểu màn hình IPS LCD được hãng Apple thiết kế lại. Đặc điểm của Retina chính là mật độ điểm ảnh cao trên 230pi. Khả năng hiển thị của Retina khá linh hoạt. Vậy nên chúng hiện nay được trang bị trên những sản phẩm cao cấp như Iphone, iPad, Macbook,…

Màn hình LCD là sự lựa chọn phổ biến hiện nay

Màn hình máy tính đẹp giá rẻ Retina có góc nhìn rộng hơn. Vậy nên người dùng có thể quan sát hình ảnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, độ tương phản cao nên cho khả năng hiển thị màu sắc vô cùng trung thực. Với những đặc điểm nổi bật đó, màn hình Retina chính là lựa chọn cao cấp hiện nay.

Màn hình TN (Twisted Nematic)

Đây là loại màn hình có cấu trúc tinh thể lỏng đầu tiên trên thế giới. Kiểu màn hình này dễ sử dụng, tốc độ phản hồi nhanh. Tuy nhiên góc nhìn của TN khá hẹp, màu sắc không được sắc nét.

Kinh nghiệm vàng khi lựa chọn màn hình máy tính

Trước rất nhiều loại màn hình có trên thị trường thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không đơn giản. Bên cạnh việc quan tâm đến loại màn hình, người dùng nên tìm hiểu các thông số cơ bản. Những yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng màn hình trong khi sử dụng.

Lựa chọn màn hình nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật

Đầu tiên nên tìm hiểu độ phân giải, độ sáng màn hình, cổng kết nối, kích thước như thế nào? Cân nhắc lựa chọn dựa trên tỷ lệ màn hình, tỷ lệ tương phản, tốc độ làm mới, thời gian phản hồi,… Đây là những vấn đề quan trọng khách hàng cần tìm hiểu trước khi mua màn hình.

Cùng với đó, việc tìm hiểu địa chỉ cung cấp sản phẩm sẽ quyết đến chất lượng thiết bị. Do vậy nên lựa chọn thật kỹ nhà phân phối màn hình máy tính để đưa ra quyết định tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp màn hình máy tính đẹp giá rẻ

Khách hàng tìm hiểu sẽ biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này. Thế nhưng Công Ty Tomko là một trong những thương hiệu được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại màn hình máy tính chất lượng cao với giá ưu đãi nhất.

Liên hệ Tomko để sở hữu những sản phẩm tốt nhất hiện nay

Tomko chuyên sản xuất và phân phối màn hình hiển thị, màn hình máy tính. Chính vì vậy, mua hàng tại đây quý khách sẽ không phải phân vân về giá. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất.

Hãy đến với https://tomko.com.vn/ ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu màn hình máy tính đẹp giá rẻ nhất. Rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sốc đang chờ đợi quý khách.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tư vấn mua màn hình chơi game giá rẻ, chất lượng nhất

>>> [Gợi ý] Nên mua màn hình máy tính nào để chơi game?

Related posts

5 cách sửa lỗi màn hình máy tính mất màu đơn giản nhất

Đào Minh Tâm

Chi tiết về thủ tục thông báo phát hành hóa đơn tại DN

Đào Minh Tâm

Thiết bị switch cisco ws-c2960x-24ts-ll chất lượng có tốt không?

Đào Minh Tâm

Leave a Comment