Blog

Hướng dẫn sử dụng két sắt vân tay hòa phát

Két sắt vân tay Hòa Phát hiện đang là dòng két được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi khi sử dụng và tính bảo mật, an toàn cao. Việc cài đặt hay thay đổi mã vân tay trên két cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây để chủ động hơn trong quá trình sử dụng két.
Bộ khóa vân tay Hòa Phát thường thiết kế với 1 ổ khóa chìa chính,1 ổ khóa chìa giải cứu, 1 ổ quét vân tay, 1 nút ấn phía sau cánh két sắt giúp xóa vân tay đã nhập.

Hướng dẫn cài đặt mã vân tay

Với dòng két sắt vân tay, trước khi sử dụng, bạn cần cài đặt mã vân tay cho két. Việc cài đặt mã cũng không quá phức tạp. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để chủ động cài đặt mã cho két sắt của mình.

Bước 1: Cho chìa khóa chính vào và vặn theo chiều kim đồng hồ
Bước 2:  Sau đó, đưa ngón tay bất kì vào khóa vân tay
Bước 3: Khi cánh cửa mở, bạn tiếp tục ấn và giữ vào nút phía sau cánh cửa két. Sau đó, khi thấy đèn sáng nhấp nháy, bạn đưa ngón tay muốn nhập mã vân vào. Khi nghe tiếng “bíp” tức là mã vân tay đã được ghi nhận.

Chú ý, khi cài đặt mã vân tay, bạn nên nhập 1 mã vân nhiều lần các hướng khác nhau để khi mở két có thể nhận diện vân tay nhanh hơn.

Hướng dẫn thay đổi mã vân tay

Việc cài đặt thay đổi mã vân tay cũng rất đơn giản. Sau khi cánh cửa két đã mở, bạn giữ nút đỏ sau cánh cửa 15s, toàn bộ mã vân tay cũ đã lưu sẽ được xóa. Sau đó, bạn thực hiện việc cài đặt mã vân tay mới như đã hướng dẫn trên đây.

Bạn nên chọn ngón tay có vân tay rõ nét, không bị xước và đặt ở vị trí chính diện với mắt đọc két sắt khi đăng ký vân tay để két sắt nhận diện tốt hơn.

Giữ tay sạch và khô khi mở két. Không nên để tay bị ướt, bởi nước có thể chảy vào bên trong khiến bo mạch điện tử nhận dạng vân tay bị hỏng.

Giữ bề mặt cảm ứng luôn sạch sẽ, không để bị bám bụi bẩn và thay pin cho két khi pin báo yếu để đảm bảo hoạt động của két sắt .

Nhìn chung, các thao tác sử dụng cũng như cài đặt mã vân tay trên két sắt khóa vân tay Hòa Phát khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo những gợi ý trên đây để cài đặt và sử dụng dòng két sắt hiện đại này.

Hy vọng với những gợi ý như trên bạn đã có thể hiểu thêm về chiếc két sắt vân tay Hòa Phát cua mình và sử dụng nó dễ dàng hơn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khi sử dụng két, bạn có thể liên hệ với Két sắt Hòa Phát hoặc để lại bình luận tại website https://ketsathoaphat.com/ để được tư vấn chi tiết hơn.

Related posts

Cách chọn bàn ăn hiện đại phù hợp với không gia ngôi nhà

Đào Minh Tâm

Máy bơm vữa loại nào tốt nhất? Nên mua ở đâu để đảm bảo?

Đào Minh Tâm

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu đẹp hiện nay

Đào Minh Tâm

Leave a Comment