Công nghệ Đời sống

Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt Dedicated chất lượng và uy tín

Hiện nay, nhắc đến dịch vụ Dedicated Server thì không thể nào không nhắc đến dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt – tập đoàn bưu chính viễn thông nhất nhì cả nước. Tại đây, VNPT cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê máy chủ từ cấu hình cho đến máy chủ chính hãng nổi tiếng, điều kiện lắp đặt không gian đặt máy chủ theo những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về dịch vụ uy tín và chất lượng này nhé!

Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt Dedicated chất lượng và uy tín

Dịch vụ cho thuê Server VNPT luôn là một lựa chọn lý tưởng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào hệ thống máy chủ của mình. Với khả năng truyền tải cao, có thể chịu được lượng truy cập khổng lồ, VNPT phục vụ cho nhiều doanh nghiệp hiện nay đặc biệt là những doanh nghiệp  hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông, giải trí, game trực tuyến, báo điện tử, quảng cáo, cổng thanh toán trực tuyến,….

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ tại VNPT thì người dùng sẽ được tư vấn về việc chọn máy chủ nào có cấu hình và giá cả thích hợp với quy mô cũng như hoạt động kinh doanh của công ty. Với rất nhiều các gói cước mà VNPT cung cấp thì tin rằng, bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với công ty mình.

Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ riêng tại VNPT, bạn được gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt Dedicated chất lượng và uy tín

Có rất nhiều những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà VNPT mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ vật lý riêng của họ. Trong đó một số lợi ích tiêu biểu sẽ được liệt kê sau đây:

– Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là sự tối ưu hóa những chi phí đầu tư xây dựng ban đầu cho doanh nghiệp. Thường thì nếu doanh nghiệp tự mua máy chủ, bạn sẽ phải đầu tư mua các thiết bị phần cứng ban đầu và các phần mềm. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thì không còn phải chịu rủi ro về phần cứng nữa mà VNPT sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ bảo gồm phần cứng, chỗ đặt máy chủ và cơ sở hạ tầng nơi đặt máy chủ, đảm bảo cho hệ hống hoạt động hiệu quả 24/24.

Dịch vụ cho thuê máy chủ vnpt Dedicated chất lượng và uy tín

– VNPT chỉ cho thuê những máy chủ được sản xuất từ những hãng máy hàng đầu thế giới như Dell, HP, Intel, SuperMicro, Cisco giúp cho hệ thống hoạt động ổn định Uptime 99.99%. Đồng thời, VNPT cùng sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng và thay thế các thiết bị linh kiện điện tử trong trường hợp lỗi phần cứng máy chủ.

– Người dùng được toàn quyền quản lý máy chủ riêng, do đó mang lại hiệu suất cao và cao hơn so với máy chủ ảo VPS. Các phần cứng hoạt động một cách độc lập cùng với băng thông Internet tốc độ cao giúp cho việc truy cập vào các Website, các phần mềm ứng dụng nhanh chóng và đáp ứng được một số lượng lớn kết nối hay truy cập cùng một thời điểm.

– Hệ điều hành được cài đặt theo yêu cầu của khách hàng với nhiều loại như Windows Server, Ubuntu, Redhat… và chỉ hoạt động với một IP tĩnh mà thôi.

– Data Center của VNPT đã đạt được chứng chỉ Quốc tế Uptime Tier III là một chứng chỉ vô cùng danh giá và vinh dự đối với một trung tâm dữ liệu. Chứng chỉ đã minh chứng cho sự chất lượng và uy tín của đơn vị về cơ sở hạ tầng, hệ thống dự phòng lẫn hệ thống bảo an.

– VNPT hỗ trợ giám sát và kiểm tra liên tục 24/24 nhằm đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào phát sinh một cách đột ngột. Đồng thời, giải quyết và xử lý kịp thời những tình huống xấu.

>> Có thể bạn quan tâm:

Cách chuyển danh bạ từ Iphone sang Android

Cách chụp màn hình máy tính Win 7 đơn giản nhất

Related posts

Địa chỉ cung cấp màn hình máy tính đẹp giá rẻ, uy tín

Đào Minh Tâm

Các giải pháp thúc đẩy triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử

Đào Minh Tâm

Thiết bị switch cisco ws-c2960x-24ts-ll chất lượng có tốt không?

Đào Minh Tâm

Leave a Comment