Blog

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Ấm cúng tối giản bí danh một phong cách tối giản thoải mái không còn là một xu hướng mới trong thế giới nội thất. Phong cách trang trí này có đặc điểm thẩm mỹ riêng của nó làm cho nó thoải mái để thư giãn lâu dài. Nếu bạn muốn có một phòng gia đình với đầy đủ thứ tự tiện nghi và tất cả các chức năng, hãy xem phong cách tối giản ấm cúng  từ SofaZ sau đây.

1. Tối giản ấm cúng với một liên kết tự nhiên

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Đối với cảm giác của một phòng khách gia đình cảm thấy chân thực, bạn có thể nhập chính xác các yếu tố tự nhiên. Sắp xếp các chậu và cây xanh giữa thứ tự của ghế sofa hoặc ghế tựa có thể được trình bày trong các kích cỡ và hình dạng khác nhau. Cùng với việc tiếp cận với ánh sáng mặt trời bí danh tự nhiên từ các cửa sổ lớn, phòng gia đình sẽ trông sinh động hơn, vui vẻ hơn nhưng vẫn thoải mái và lôi cuốn.

2. Sự kết hợp của gỗ

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Bảng màu giống hệt với chủ nghĩa tối giản ấm cúng thường không xa các màu chính của gỗ. Thêm các yếu tố gỗ tốt trong đồ nội thất như bàn, ghế sofa, ghế phòng chờ hoặc kệ TV  là cách phù hợp để làm cho bầu không khí cảm thấy mới mẻ hơn. Chắc chắn một lần nữa, ấn tượng của sự thanh lịch sẽ tỏa ra vì căn phòng cho cảm giác sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng hơn.

3. Phòng khách ấm áp là lý tưởng cho các gia đình

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Chủ đề tối giản ấm cúng không cần phải trông thật ngầu và chỉ phù hợp với những người còn độc thân. Cảm hứng này cho thấy vẫn còn một ấn tượng ấm áp lý tưởng cho gia đình, bao gồm ghế sofa mềm đến một giá đỡ TV đơn giản là trung tâm của sự chú ý. Thêm một tấm thảm và một vài chiếc ghế riêng biệt, đảm bảo sẽ đi chơi cùng nhau thú vị hơn.

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách tạo không gian ấm cúng

4. Phụ kiện cho không khí tối đa

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Đối với sự tối giản ấm cúng – phòng gia đình theo chủ đề, đừng quên bao gồm các phụ kiện và đồ trang trí chi tiết khác. Các phụ kiện trong câu hỏi là những đồ vật có thể tăng giá trị thẩm mỹ trong phòng, ví dụ như đệm mềm trên ghế sofa, kệ TV chứa đầy màn hình độc đáo, cho chiếc ghế dễ dàng với một đống chăn thoải mái trên đó.

5. Màu sắc tươi sáng phát ra trong phòng khách

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Không cần phải cố định vào một màu chung tối giản như xám hoặc trắng, bởi vì kết hợp các yếu tố màu sắc vẫn có thể làm cho một không gian đẹp tối giản ấm cúng . Nếu bạn sử dụng những bức tường có màu sắc rực rỡ, hãy ưu tiên ghế sofa có màu sắc mềm mại, cùng với những chiếc ghế dễ dàng với màu sắc tương phản. Đối với kệ TV, hãy tuân thủ các nguyên tắc tối giản đơn giản với giá đỡ tv kiểu thấp với đủ trang trí.

6. Đơn giản, thoải mái

Phong cách tối giản ấm cúng cho phòng khách gia đình

Phòng khách gia đình tối giản ấm cúng có thể dễ dàng được trình bày trong một ngôi nhà có kích thước nhỏ, chỉ cần nhìn vào cảm hứng ở trên là bằng chứng. Không cần hàng ghế sofa dài và nặng, chỉ cần một chiếc ghế sofa mềm đơn giản, ghế bập bênh từ mây và đồ nội thất bổ sung như bàn và giá treo. Không cần đặt giá đỡ TV, sử dụng khái niệm treo trên tường để tiết kiệm không gian.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– 5 thiết kế phòng khách gia đình lãng mạn cho các cặp vợ chồng trẻ

– Sofa phòng khách cao cấp Luxury của Christopher Guy

Related posts

Công dụng của amply là gì? Amply karaoke loại nào tốt?

Đào Minh Tâm

Cận cảnh nét đẹp của 3 mẫu đồng hồ Casio G-Shock dây nhựa mới nhất

Đào Minh Tâm

Phần mềm đọc tờ khai XML thông dụng nhất hiện nay

Đào Minh Tâm

Leave a Comment