Nội thất

4 cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa có chất lượng tốt

Sàn nhựa hèm khóa càng ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Lý do là vì sản phẩm có khả năng chịu nước, chống nấm mốc,mối mọt cao mà giá lại vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại sàn nhựa hèm khóa. Người tiêu dùng không có kinh nghiệm khó lựa chọn được sàn nhựa chất lượng. Vì vậy, hôm  nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách lựa chọn sàn nhựa hèm khóa có chất lượng tốt, các bạn hãy theo dõi nhé.

  1. Sàn nhựa hèm khóa chất lượng sẽ không có mùi

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, không chất độc hại, không mùi khó chịu. Sử dụng sàn hèm khóa chất lượng không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có độ bền lâu, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Còn những loại sàn nhựa được làm từ chất liệu nhựa tái chế, kém chất lượng sẽ có mùi khét rất khó chịu. Khi lựa chọn, bạn chỉ cần chú ý một chút là sẽ nhận ra điều này.

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng sẽ không có mùi

Xem thêm cua nhua han quoc

  1. Sàn nhựa chất lượng có hèm khóa chắc chắn

Sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm để liên kết các ván sàn lại với nhau một cách chắc chắn mà không cần dùng keo. Sàn nhựa có chất lượng tốt cũng sẽ có hèm khóa tốt, không dễ bị gãy, nứt. Ngược lại sàn nhựa kém chất lượng có hèm khóa rất dễ gẫy.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tay bẻ cong hèm khóa, nếu chúng xuất hiện các vệt trắng nơi bẻ gập thì đây là sàn nhựa kém chất lượng. Bạn không nên lựa chọn sàn nhựa này vì khi thi công hèm sẽ dễ bị gãy, từ đó làm lỏng lẻo liên kết giữa các ván sàn.

  1. Sàn nhựa hèm khóa chất lượng sẽ có độ đàn hồi cao

Sàn hèm khóa có chất lượng tốt sẽ có độ đàn hồi cao, không bị gãy khi bị gập lại. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách thử bẻ cong ván nhựa. Nếu thấy chúng xuất hiện vết rạn trắng gần chỗ bẻ cong thì độ đàn hồi của sàn nhựa không cao, chất lượng kém. Chúng ta không nên lựa chọn sàn nhựa này vì chúng sẽ có độ bền không cao

Sàn nhựa hèm khóa chất lượng sẽ có độ đàn hồi cao

  1. Mua ván nhựa hèm khóa chất lượng tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những cách đơn giản nhất để mua được sàn nhựa hèm khóa có chất lượng tốt, giá cả phải chăng chính là đến địa chỉ phân phối uy tín, chuyên nghiệp. Vậy làm sao có thể tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp?

Bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ uy tín này thông qua giới thiệu của bạn bè, hoặc thông qua cộng đồng mạng.

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng, thấy địa chỉ nào có thôn tin liên hệ địa chỉ rõ ràng. Địa chỉ đó có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng, hài lòng. Những địa chỉ này rất đáng lựa chọn để mua sàn nhựa hèm khóa.

JanHome là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ các dấu hiệu của một địa chỉ phân phối sàn nhựa mà bạn tìm kiếm. Nếu chưa tin tưởng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem, chọn mẫu và test thử chất lượng của sản phẩm

Chi tiết xem trên website hoặc liên hệ 1800 00 22

Xem thêm:

Cách bố trí không gian bếp trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn

Giới thiệu ưu điểm, đặc trưng, xu hướng mẫu nhà biệt thự mái Thái

Related posts

Tư vấn thiết kế phòng khách đẹp với thạch cao

Đào Minh Tâm

Sử dụng bàn ghế móc để tạo điểm nhấn cho phòng khách

Đào Minh Tâm

Thi công nội thất chung cư hiện đại cần lưu ý những gì?

Đào Minh Tâm

Leave a Comment