Đời sống

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy giúp gia đình ấm no

Tủ lạnh là một trong những thiết bị hiện đại, và rất cần thiết cho mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng như những vật dụng khác trong gia đình, cần để ở những vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến sự ấm no hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy, hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy là điều được nhiều người quan tâm.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy

Trong mỗi gia đình không thể thiếu được chiếc tủ lạnh, với nhiều chức năng khác nhau, nên là một thiết bị rất quan trọng và hữu ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy.

Tủ lạnh được đặt ở vị trí hợp phong thủy sẽ quyết định nhiều điều liên quan đến gia chủ, bởi vì theo quan niệm phong thủy tủ lạnh là kho của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy có ảnh hưởng đến những vấn đề như sức khỏe, của cải, chuyện làm ăn….vì vậy là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chú ý về hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy cần dựa vào những yếu tố sau:

Theo mệnh của gia chủ

Tủ lạnh thuộc Kim và Thủy, vì vậy mà vị trí tốt nhất chính là trong phòng bếp, vì bếp là thuộc Hỏa sẽ cân bằng tạo ra không gian tốt nhất,  giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó gia chủ có thể đặt tủ lạnh ở phòng khách nhưng phải chọn hướng thích hợp.’

Vì tủ lạnh hoạt động liên tục, nên lựa chọn hướng để tủ lạnh thoáng đãng, nhằm bảo quản thực phẩm tốt nhất. Hướng đặt tủ lạnh hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam, ngoài ra có thể dựa vào mệnh của gia chủ để đặt hướng tủ lạnh.

Những gia chủ thuộc mệnh Thủy, nên đặt tủ lạnh ở hướng Bắc vì sẽ tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh, thăng tiến. Những gia chủ mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi góc khuất theo hướng Đông Nam.

Đặt tủ lạnh ở phòng khách

Nhiều gia đình hay để tủ lạnh ở phòng khách, vì vậy nên lưu ý tủ lạnh thuộc Kim, phòng khách cũng là Kim nên Kim và Kim sẽ không tốt. 

Nếu gia chủ muốn để tủ lạnh trong phòng khách nên tránh những vị trí như gần cửa ra vào, đối diện phòng khách sẽ không tốt cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Tốt nhất nên đặt hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy theo hướng Đông Nam sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Đặt tủ lạnh trong bếp

Tủ lạnh là nơi để cất giữ đồ ăn, thức uống trong gia đình. Cho nên vị trí để tủ lạnh tốt nhất là trong bếp, nhưng việc lựa chọn hướng để tủ lạnh trong bếp làm sao hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy trong bếp tốt nhất là ở:

– Đặt tủ lạnh cửa tủ quay về hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam.

– Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải cửa ra vào hợp với những gia chủ mệnh Thủy.

– Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào sẽ hợp với những gia chủ mệnh Mộc.

– Vị trí tủ lạnh nên để ở bên phải bếp hoặc bên trái bếp.

Những điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh

Vị trí để tủ lạnh rất quan trọng, sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, có những vị trí mà gia chủ nên biết không bao giờ được đặt tủ lạnh, tránh xảy ra những vấn đề không hay cho mọi người, vì vậy bạn nên biết:

– Không được để tủ lạnh đối diện với bếp.

– Đặt tủ lạnh đối diện với nhà vệ sinh.

– Tránh để tủ lạnh trong phòng ngủ.

– Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh.

– Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang.

Trên đây là hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy đầy đủ chi tiết nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà của taxi tải Hải Đăng để được phục vụ nhanh chóng. 

Related posts

Những cách học giỏi tiếng anh bạn cần biết

Đào Minh Tâm

Những nguyên tắc đặt bàn làm việc nhóm chuẩn phong thủy

Đào Minh Tâm

Phần mềm đo nhiệt độ CPU và GPU miễn phí

Đào Minh Tâm

Leave a Comment