Đời sống

Chuyển phát nhanh bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng?

Taxi tải Hải Đăng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa được khách hàng lựa chọn nhất trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của đại đa số kháhc hàng. Để cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển mình để phục vụ khách hàng. Gần đây, Taixi Tải Hải Đăng nhận được nhiều câu hỏi như chuyển phát nhanh bao nhiêu ngày là có thể nhận được hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

Có bao nhiêu hình thức chuyển phát nhanh?

Hiện nay các dịch vụ chuyển phát nhanh đều sử dụng 4 hình thức chính đó là:

– Chuyển phát bằng đường bộ

– Chuyển phát nhanh qua đường hàng không

– Chuyển phát nhanh bằng đường sắt

– Chuyển phát nhanh đường thủy

Chuyển phát nhanh bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng?

1. Chuyển phát nhanh thông thường

Trong thời gian từ 8 – 12h, các đơn hàng được gửi trong tỉnh, thì sẽ được chuyển phát nhanh chóng và ngược lại thời gian vận chuyển hàng hóa nội thành sẽ không quá 48 giờ.

Bằng đường hàng không hoặc tuyến đường bộ thuận tiện nhất, đơn hàng liên tỉnh sẽ được vận chuyển nhanh chóng và thời gian nhận hàng dưới 300km là trước 1,5 ngày còn trên 300km là 48h, thời gian chuyển phát nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hay đi Hồ Chí Minh hoặc ngược lại.

2. Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Nên lựa chọn chuyển phát tiết kiệm nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa không quá gấp, giúp tối ưu chi phí, thời gian vận chuyển từ 4 – 6 ngày, trường hợp thời gian chuyển phát hàng sẽ mát thêm từ 1 – 2 ngày với một số địa phương ở vùng xa, biển đảo.

3. Chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Taxi tải Hải Đăng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh nhất.

Thông thường thời gian phát hàng không quá 24h nên được rút ngắn tối đa, tuy vậy so với dịch vụ chuyển phát thông thường thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn đôi chút.

4. Chuyển phát 60h

Taxi tải Hải Đăng triển khai dịch vụ chuyển phát 60h với năng lực vực chuyển đường bộ Bắc – Nam lớn mạnh, các công ty hoặc cá nhân sẽ được phát hàng nhanh chóng khi có địa chỉ nhận hàng trên dọc tuyến đường Bắc- Nam.

3 ngày là thời gian tối đa cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ trên của Taxi tải Hải Đăng giúp tiết kiệm chi phí tối đa nếu bạn là công ty muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh.

Trên đây là một số thông tin của Taxi tải Hải Đăng gửi đến bạn đọc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, cũng như tìm hiểu thêm thông tin trên đây nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hay lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Related posts

Những nguyên tắc đặt bàn làm việc nhóm chuẩn phong thủy

Đào Minh Tâm

Tìm hiểu cách làm áo dạ hết xù lông hiệu quả nhất

Đào Minh Tâm

Sáo dizi được phân thành những loại nào?

Đào Minh Tâm

Leave a Comment