Blog Nội thất

Cách chọn ghế gỗ bàn ăn cho nhà bếp

Cách chọn ghế gỗ bàn ăn cho nhà bếp

Nội thất phòng bếp có đẹp, sang trọng, tiện nghi, thoải mái khi sinh hoạt hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các mẫu bàn ăn cho gia đình. Với những ai có ý định mua những mẫu bàn ăn, ghế ăn riêng, nhất là chọn chất liệu gỗ cũng đều khó khăn, không biết kết hợp như thế nào cho phù hợp. Vì vậy, trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết ghế gỗ bàn ăn đẹp cho nhà bếp.

Cách chọn mua ghế gỗ bàn ăn

Khi đã xác định chọn mua ghế ăn từ chất liệu gỗ, hãy chú ý tới các kiểu dáng ghế ăn. Sẽ có những mẫu có tự lưng cao, tựa lưng thấp, hoặc không có, có tay vịn hoặc không. Bạn phải xác định và biết được bàn của mình có thiết kế như thế nào,là mẫu bàn ăn 6 ghế truyền thống hay bàn ăn có kiểu dáng như thế nào…Yên tâm một điều là dù bạn có chọn mua bàn ăn hiện đại, đơn giản hay phức tạp thì các mẫu ghế gỗ bàn ăn đều có thể tự tin kết hợp được.

Đã xong bước chọn kiểu dáng, tiếp tục cân nhắc về việc chọn kích thước cho các mẫu ghế gỗ bàn ăn. Bạn sẽ không thể mua một chiếc bàn lớn, nhưng lại kết hợp với những mẫu ghế nhỏ, càng không thể chọn những chiếc ghế quá lớn, so với cái bàn của mình. Việc chọn kích thước không phù hợp với bàn ăn gia đình của mình sẽ làm bạn mất đi hoặc thừa khoảng không gian sinh hoạt, những vấn đề bất tiền, thiếu thoải mái khi ngồi sẽ không thể tránh khỏi.

Tiếp theo là lựa chọn màu sắc. Đừng nghĩ rằng với chất liệu gỗ, bạn sẽ bị hạn chế khi chọn màu.Riêng về chất liệu gỗ, bạn có thể chọn gỗ sồi, gỗ óc chó, các loại gỗ đắt tiền như lim, gụ…Nó có rất nhiều màu sắc từ tươi trẻ, hiện đại cho tới những màu nâu gỗ cổ kính, sang trọng. Điều quan trọng là bạn đã mua chiếc bàn của mình màu gì. Nếu chiếc bàn có màu sáng, có thể chọn ghế có gỗ màu vàng nhạt, hoặc ghế màu nâu sẫm cho những chiếc bàn màu hơi tối một chút…

Một vài lưu ý khi mua ghế gỗ bàn ăn

Dù là mua bất cứ đồ nội thất nào thì bạn cũng phải cân nhắc rất nhiều vấn đề. Giúp bạn mua được những mẫu ghế gỗ bàn ăn, chúng tôi có một vài lưu ý như sau:

Hãy tham khảo kỹ sản phẩm, từ nguồn gốc, chất liệu, giá thành cho tới thương hiệu…qua nhiều thông tin, kênh bán hàng, người quen…Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin, có thể tham khảo và lựa chọn nội thất IRIS, địa chỉ chuyên thiết kế nội thất chung cư gia đình, đồ nội thất cao cấp, đồ nội thất nhập khẩu, các mẫu bàn ăn thông minh IRIS…Chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn có thể yên tâm mua hàng.

Xem thêm 

>> Tốp ý tưởng độc đáo tạo ra những bức tường trang trí đẹp

>> Những điều cần lưu ý để mua giường ngủ gỗ phù hợp

Related posts

Bãi giữ xe thông minh đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân

Đào Minh Tâm

Những điều cần lưu ý để mua giường ngủ gỗ phù hợp

Đào Minh Tâm

Những điều cần lưu ý khi thay pin cho đồng hồ Casio Baby G

Đào Minh Tâm

Leave a Comment