Đời sống

Các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay

Kinh tế và công nghệ càng phát triển thì càng có nhiều thiết kế thông minh được ra đời. Những thiết kế thông minh này không chỉ xuất hiện trong điện thoại, đồ công nghệ mà chúng còn hiện hữu ở ngay trong các đồ vật chúng ta sử dụng hàng ngày. Bàn ăn thông minh là một thiết kế bàn rất được chú ý hiện nay bởi chúng không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm rất nhiều diện tích cho không gian. Bài viết này tổng hợp các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Bàn ăn thông minh xếp gọn

Đây có lẽ là mẫu bàn thông minh đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Thay vì những loại bàn bình thường chúng có những đoạn gấp có thể thu nhỏ diện tích của bàn ăn. Khi cần sử dụng thì bạn kéo ra và khi không sử dụng bạn có thể gập nhỏ lại để diện tích sinh hoạt thoải mái hơn. Những mẫu bàn xếp gọn hầu hết là những mẫu ghế có chiều cao trùng khớp với chiều cao bàn để khi xếp ghế lại tạo nên một tổng thể rất chặt chẽ.

Các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay

Bàn ăn thông minh liền tủ kệ

Đây là mẫu bàn được gắn liền với tủ đựng bát đũa hoặc tủ bày rượu dáng đứng. Thay vì bàn bình thường có 4 chân hoặc 1 chân to ở giữa để giữ trọng lượng cả bàn thì thiết kế bàn này chỉ 2 chân ở 2 góc vuông ngoài của bàn, 2 chân còn lại gắn liền với tủ. Những mẫu bàn này thường được thiết kế bàn hình vuông để dễ dàng cân đối thay vì bàn tròn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những thiết kế có sự chắc chắn và bảo vệ đồ bày trên tủ thật chắc để không xảy ra tình huống bị đổ vỡ đồ khi kéo bàn ra sử dụng. Để được đảm bảo về chất lượng bạn có thể tìm mua thiết kế bàn này ở các cơ sở nội thất nhập khẩu.

Các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay

Bàn ăn thông minh kéo dài

Đây là loại bàn phổ biến được sử dụng trong các gia đình Việt hiện nay. Với loại bàn này bạn có thể ngồi được từ 4 đến 8 người. Mặt bàn được thiết kế giấu, khi sử dụng những ngày bình thường bạn ngồi được 4 người nhưng khi nhà có khách, bạn có thể ngồi được tầm 8 người. Chất liệu được sử dụng trong loại bàn này rất phổ biến như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên dùng trong các gia đình và chất liệu inox được dùng trong các quán ăn hay canteen dùng chung.

Các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay

Bàn ăn kết hợp cùng bàn trà

Hầu hết các mẫu bàn được sử dụng kết hợp cùng bàn trà đều là những thiết kế bàn thấp như bàn trà kiểu Nhật. Các mẫu bàn trà thấp đều được các gia đình trải thảm để ngồi dưới đất, chính vì vậy, bạn có thể ngồi ngay lên thảm, phù hợp với những gia đình truyền thống. Tuy nhiên, mẫu bàn trà này ít được sử dụng trong các gia đình Việt.

Các loại bàn ăn thông minh trên thị trường hiện nay

Hy vọng với lời khuyên trên bạn có thể chọn được mẫu bàn ăn thông minh phù hợp với gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

ban an thong minh

Related posts

Có nên sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà ống hay không?

Đào Minh Tâm

Cấu tạo của bàn đá nhà vệ sinh

Đào Minh Tâm

Những cách học giỏi tiếng anh bạn cần biết

Đào Minh Tâm

Leave a Comment